Tin tức

Trang chủ Tin tức

Tin tức

line

in thẻ treo rẻ đẹp, price tag

In thẻ treo rẻ đẹp, price tag chuẩn đẹp

Thẻ treo còn được gọi là price tag, mác áo. Bạn thích gọi sao cũng được, tất cả đều đúng. Price tag có tác dụng đúng như các tên của nó là dùng để treo giá, giới thiệu giá cả, tên gọi, thông tin cần thiết cho khách hàng. Các thông tin trên thẻ treo thường là giá cả, tên mặt hàng, thành phần cơ bản, cách sử dụng sản phẩm… Những thông tin này thường được in trên một măt, mặt còn lại thường là vẽ hình logo doanh nghiệp hoặc là một hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp.

 

In tag - thẻ treo hình tròn - tag shop thời trang

In tag – thẻ treo hình tròn – tag shop thời trang

 

Thẻ treo cần thì cần rồi, nhưng bạn có cần phải in thẻ treo thật đẹp, thật sang không khi mà người ta sẽ vứt nó đi khi sử dụng sản phẩm. Theo kinh nghiệm là marketing nhiều năm qua tôi chắc chắn rằng, bạn phải cần những mẫu thẻ treo đẹp mắt và in thẻ treo chất lượng tốt. Tại sao vậy:

In thẻ treo đẹp để làm gì?

– Giới thiệu thương hiệu. Việc xây dựng thương hiệu xưa nay vẫn là bài toán khó giải đối với các nhà kinh doanh. Cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu lâu dài đó là từng vật phẩm nhỏ nhất, dù chỉ là cái mác áo cũng phải thể hiện được phong cách thương hiệu của mình.

– Tạo sự thích thú cho người xem. Một thẻ treo được thiết kế đặc biệt, sẽ tạo cho người xem, khách hàng của bạn ấn tượng ban đầu đối với mặc hàng kinh doanh của bạn.

– In thẻ treo đẹp chất lượng tốt, tất nhiên sẽ tốn thêm chút chi phí. Nhưng để tạo nên sự đẳng cấp và giá trị thương hiệu lâu dài thì đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Giới thiệu các loại thẻ treo

Thẻ treo thì có nhiều loại. Nhưng đặc điểm chung của theo treo đó là phải đục lỗ để xỏ dây treo. Việc đục lỗ thẻ treo cũng phải được tính toán tỉ mĩ và có khoa học đàng hoàng. Bạn không biết cách tính, có thể gọi điện hỏi chúng tôi nhé.

In thẻ treo hình chủ nhật, thẻ treo chuẩn

In thẻ treo hình chủ nhật, thẻ treo chuẩn

 

Các loại price tag được chia theo cách dựng hình dạng của chúng: thẻ tròn, thẻ vuông, thẻ ngang, thẻ treo dạng que, thẻ treo bo góc, thẻ chuông, thẻ mũi tên, thẻ treo hình động vật… Ngoài ra bạn có thể chọn cho mình một hình dạng đặc biệt hơn khi nhờ Đông Dương thiết kế thẻ treo miễn phí nhé.

In thẻ treo chuẩn tại Đông Dương

Tại công ty chúng tôi, khách hàng thường được tư vấn chọn giấy couche 300 để làm thẻ treo, bởi vì chọn giấy quá mỏng sẽ dễ bị cong, rách. Ngoài ra để tăng độ bền của sản phẩm và chống rách, chống trầy, chống thấm, tăng độ sáng bóng của thẻ treo, chúng tôi thường tiến hành cán màng cho các loại thẻ treo.

Ngoài ra, dòng sản phẩm thẻ treo giấy kraft đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đông Dương chúng tôi chuyên in dòng sản phẩm làm từ giấy kraft tái chế, đẹp cổ điển này. Bạn cũng hãy thử đổi phong cách với loại thẻ treo giấy kraft này nhé.

Price tag hình ngôi sao đặc biệt

Bài viết liên quan

ads

ads

ads

Danh mục bài viết

arrow