Bảo mật thông tin

Trang chủ Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin

line

Đông Dương luôn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà công ty chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.baobidongduong.com ,bạn có thể sẽ được yêu cầu điền thông tin vào mục : Liên Hệ để đặt hàng (Khách hàng / Cửa hàng / Khách lẻ) nhằm mục đích đặt hàng. Khi đăng ký với chúng tôi, thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…) sẽ được lưu lại trên Website. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. công ty chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Phạm vi thu thập thông tin cá nhân
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.baobidongduong.com, công ty cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào www.baobidongduong.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân
Thời gian lưu trữ thông tin của công ty chúng tôi trong 3 tuần, với thông tin khách trao đổi công ty chúng tôi tương tác trả lời trong thời gian không quá 24h. 

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó 

Đối với khách hàng tham quan website , Khi quý khách thoát khỏi trình duyệt ,thông tin của quý khách(Trình duyệt,Ip,Địa chỉ website) sẽ được xóa khỏi database .
Đối với khách hàng đặt hàng , Thông tin của khách hàng sẽ được lưu giữ lại nhằm mục đích đặt & quản lý đơn hàng một cách dễ dàng . Thông tin của khách hàng chỉ được xóa khi khách hàng không còn đặt sản phẩm của công ty hoặc hết hạn hợp đồng khách hàng. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên website. 

Truy xuất thông tin cá nhân
Bất cứ thời điểm nào Quý Khách cũng có thể đăng nhập vào www.baobidongduong.com để truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết ) thích hợp mà Quý khách đã đăng ký trước đó.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty Mỹ thuật ứng dụng Đông Dương 
 8/22/46 đường số 5, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028. 6682 4888 - 6652 0066
DĐ: 0989 067 077
Email: dongduong.thietke@gmail.com
Web: www.baobidongduong.com

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận
Khi người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị chúng tôi có thể gửi email, gọi điện thoại thông báo cho chúng tôi những thông tin muốn chỉnh sửa, nhân viên công ty Đông Dương sẽ tiếp cận và chỉnh sửa trong 8 giờ làm việc .

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:
V
ui lòng gửi email hoặc gọi điện trực tiếp cho công ty chúng tôi. dongduong.thietke@gmail.com   DĐ: 0989 067 077 


Công ty Đông Dương cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Ngoài ra công ty khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
arrow